Bticino

bticino_logoดีไซน์ที่เป็นเลิศและการใช้งานที่เรียบง่าย รวมถึงสินค้าที่มีให้เลือกมากมาย และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกถือเป็นเอกลักษณ์ของบิทิชีโน

การสนับสนุนทางด้านคุณภาพ ของเทคโนโลยี ตามสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมกับประยุกต์ประสิทธิภาพทางด้านเทคนิคและประโยชน์ใช้สอย โดยศึกษาจากรูปแบบ วัสดุ และสีที่ใช้ ให้เข้ากับความงามและความสะดวกสบายที่ลงตัวกับอุปกรณ์ สภาพแวดล้อมและที่พักอาศัย ดังนั้นลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบตามที่ต้องการได้ตามความเหมาะสม

บริษัท ควอลิตี้ เทรดดิ้ง (1995) จำกัด

ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ บิทิชีโน โดยเจ้าหน้าที่ของเราได้รับการฝึกอบรมให้มีความรู้ความชำนาญตามหลักสูตรของ บิทิชิโน ดังนั้นจ้าหน้าที่ของเราจึงสามารถให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดกับช่างไฟฟ้า สถาปนิก มัณฑนากร วิศวกร และผู้วางแผน ได้ในทุกขั้นตอน พร้อมกับสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลและความคิดต่างๆ และช่วยแก้ปัญหา เพื่อให้เกิดความพอใจสูงสุดแก่เจ้าของบ้านและเจ้าของโครงการ ได้เป็นอย่างดี

wireling_device1

อุปกรณ์สวิตช์ ปลั๊ก ฝาครอบ

ด้วยความเข้าใจถึงความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละอาคารและเคหะสถาน บิทิชีโนจึงได้เสนอทางเลือกสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านในรูปแบบต่างๆ ให้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมและกลมกลืนที่สุด

communication_device1

อุปกรณ์สื่อสาร

เพื่อให้บ้านเป็นสถานที่ที่คุณรู้สึกปลอดภัยเสมอ บิทิชีโนจึงใส่ใจในอุปกรณ์ทันสมัยที่สามารถรายงานให้คุณรับทราบทุกความเคลื่อนไหวที่ผ่านเข้ามา

home_device1

อุปกรณ์ชุดมายโฮม

นวัตกรรมใหม่ของบิทิชีโนสามารถเปลี่ยนชีวิตประจำวันของคุณอย่างสิ้นเชิง ด้วยระบบบ้านอัจฉริยะที่ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมและจัดการระบบภายในบ้านได้ราวกับรู้ใจ

control_device1

อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้า

หัวใจสำคัญของระบบไฟฟ้าคือความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน บิทิชีโนคือผู้เชี่ยวชาญที่สั่งสมประสบการณ์และความรับผิดชอบมายาวนาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นได้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

office_device1

อุปกรณ์สำหรับสำนักงาน

เพื่อให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วในสำนักงานเกิดประโยชน์สูงสุด บิทิชีโนจึงสร้างสรรค์งานระบบที่ตอบรับการใช้งานอย่างเข้าถึง มีดีไซน์เข้ากับทุกการตกแต่งภายใน ทำให้การสื่อสารและเชื่อมโยงเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็ว

Get More Information

Tel : (+66)-2683-3040, Fax : (+66)-2683-3364,

Email : sales@qt1995.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ PDPA Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า